เลือกภาษา   Thai   English   Indonesia   Japanese   Chinese   Korean    
TV รายการ เถ้าแก่ทีวี รายการ เถ้าแก่ทีวี ให้บริการด้...
       สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง "เถ้าแก่" เริ่มทดลองออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายน 2551 และดำเนินการปรับปรุงการผลิต และเนื้อหาอย่างต่อเนื่องโดยผังรายการพัฒนามาจากข้อมูลการสำรวจความคิดเห็นของผู้ประกอบการผ่านเวทีประชุมสัมมนาต่างๆ กว่า 1,200 กิจการ ถึงการเลือกรับข่าวสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ

       ขอขอบคุณรายการ : เถ้าแก่ทีวี
       วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวัน
       ทางช่อง :สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง "เถ้าแก่"
        พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในรายการเข้าชม 19,389 คน | Comment 3   
รายการ เถ้าแก่ทีวี ให้บริการด้านข้อมูล ข่าวสาร สารประโยชน์ สร้างโอกาสธุรกิจ
สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ศูนย์การเรียนรู้ด้านการบริหารกิจการแบบ 360 องศา ให้บริการด้านข้อมูล ข่าวสาร สารประโยชน์ สร้างโอกาสธุรกิจ
จำนวนผู้ชม 8,902 ครั้ง | 6 พฤศจิกายน 2009
ชื่อธุรกิจ เถ้าแก่ทีวี
สินค้า
สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง "เถ้าแก่" เริ่มทดลองออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายน 2551 และดำเนินการปรับปรุงการผลิต และเนื้อหาอย่างต่อเนื่องโดยผังรายการพัฒนามาจากข้อมูลการสำรวจความคิดเห็นของผู้ประกอบการผ่านเวทีประชุมสัมมนาต่างๆ กว่า 1,200 กิจการ ถึงการเลือกรับข่าวสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ และบุคลากรระดับบริหาร องค์กร ปรากฏข้อมูลเหตุผลในการติดตามรับชมสื่อโทรทัศน์เพื่อพัฒนาธุรกิจ 24 ชั่วโมง ตลอดจนเนื้อหารายการที่ผู้ประกอบการ ประสงค์ให้มีขึ้นในช่วงเวลา ที่สามารถติดตามรับชมได้อย่างสะดวก ซึ่งภายหลังออกอากาศทางสถานีได้มีการจัดทำการสำรวจ ข้อมูลอีก2 ครั้ง ผลที่ได้รับสอดคล้องกับผลการสำรวจในครั้งแรก จึงเป็นที่มาของการผลิตเนื้อหารายการภายใต้การมีส่วนร่วมของกลุ่มผู้ชมเป้าหมาย
ดังนั้น เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ "มุ่งมั่นเป็นสื่อเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทย ให้มีขีดความสามารถในการประกอบธุรกิจด้วยความสามารถและคุณธรรม" ของสถานี คณะผู้บริหารและทีมผลิตรายการซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสื่อสารมวลชน ด้านเศรษฐกิจ-ธุรกิจที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ จึงได้ร่วมมือกับเครือข่ายในการพัฒนาศักยภาพผู้ปร...
จุดเด่น
มุ่งมั่นเป็นสื่อเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทย ให้มีขีดความสามารถในการประกอบธุรกิจด้วยความสามารถและคุณธรรม
ติดต่อ 0-2629-5412, 0-2629-4246
 Rated 2.0/5  ( 1 Votes)
[ Page 1/0 ]
 ลงโฆษณากับ ThaiFranchiseTV
TFBOTRAFSกล้วยแขกเบญจกาแฟกุยช่ายกุ๊กชมขนมไทยโบราณข้าวซอยเส้นนวลข้าวเปียกเส้นคอนเทรนเนอร์คุ้กกี้ชิวอี้ซาลาเปาซีเอมอนด์ตอเสียะหมี่ตือคาโคบ๊วยเกี้ยพิซเซอเรียฟาสฟอร์เวิร์ดฟู๊ ฟูลูกชิ้นหมูจิ๋วย่างลูกชิ้นหมูปูเด๋อสลัดสายรุ้งสักคิ้วอมรบุฟเฟ่ต์ออสสิริสอาชีพอู่อาร์มี่เกี๊ยวซ่าเซ็นทรัลเบเกอรี่เปาะเปี๊ยะสดเย็นตาโฟกุ้งทอดแฟรนไชส์โจ๊กต้นพยอมโชคดีติ่มซำโรงสีไก่ย่างหนังกรอบไส้กรอก
  ThaiFranchiseTV.com : สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ สำหรับธุรกิจ SMEs & Franchise
Copyright 2009. สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. พ.ศ.2537 [ ลิขสิทธิ์ & นโยบายส่วนตัว ]
  ผู้ดูแลเว็บไซต์ : info@thaifranchisetv.com